Kênh thông tin hỏi đáp

Ba chỉ nướng kim chi ngon tuyệt như ngoài hàng

April 15, 2017 4:35 pm

Ba chỉ nướng kim chi ngon tuyệt
Với cách làm ba chỉ nướng kim chi như thế này, bạn và gia đình đã có món ăn hấp dẫn để thưởng thức cùng cơm hoặc bún rồi.
NGUYÊN LIỆU

– 500 gr thịt ba chỉ

– 1 chén kim chi cải thảo

– 1 muỗng canh dầu hào; 2 muỗng canh nước mắm; 1 muỗng canh đường; 1 muỗng cà phê bột nêm; 1 muỗng canh tỏi băm; 1 củ hành tím băm; 3 muỗng canh sả băm; 1/2 muỗng cà phê tiêu
CÁCH LÀM BA CHỈ NƯỚNG KIM CHI

Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng mỏng. Ướp vào thịt tất cả các gia vị phía trên. Để ít nhất 3-4 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.
Bước 2: Xiên thịt và kim chi xen kẽ vào xiên tre, xếp ra khay có lót giấy bạc.
Bước 3: Lò nướng làm nóng 200 độ C trước 10 phút. Sau đó cho khay thịt vào ngăn giữa lò nướng mỗi bên 15-20 phút. Khi thấy xiên thịt vàng thơm, ra mỡ là được. Tắt lò, lấy khay thịt ra.

Xếp thịt ba chỉ nướng kim chi ra đĩa. Món này ăn với bún hay cơm đều ngon.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm ba chỉ nướng kim chi!

Bài viết liên quan