Kênh thông tin hỏi đáp

3 hoạt động không thể bỏ qua khi đến với Hạ Long

March 13, 2017 4:32 pm

Vịnh Hạ Long bao lâu nay luôn chiếm được cảm tình của khách du lịch, thời điểm nào đến Hạ Long bạn cũng thấy nơi đây đông khách trong và ngoài nước. Một trong những lý do mà các chương trình tour du lịch Hạ Long được yêu thích đó là nơi đây không chỉ có cảnh sắc đẹp mà có có rất nhiều điều thú vị cho du khách trải nghiệm.

Chèo kayak ngắm vịnh Hạ Long

Một trong những trải nghiệm mà du khách thích thú nhất ở Hạ Long đó chính là chèo kayak ngắm vịnh. Những chiếc thuyền kayak nhỏ xinh đi tối đa được 2 người sẽ cho bạn len lỏi vào những ngóc ngách nhỏ nhất của vịnh khám phá. Nếu lần đầu chèo thì bạn sẽ có cảm giác hơi lo sợ vì sự chòng chành mà chiếc thuyền mang lại hay sẽ hoảng hốt hét ầm lên khi thấy 1 chiếc tàu lớn sắp đi tới nơi. Tuy nhiên chèo quen rồi bạn sẽ lại thấy mọi thứ thật đơn giản và thích thú. Ở Hạ Long có rất nhiều chỗ cho thuê kayak, khi thuê bạn sẽ được trang bị cả áo phao để đảm bảo an toàn. Giá thuê cho 1 chiếc thuyền kayak sẽ từ 100.000 đến 200.000.

Thăm quan vịnh và những làng chài nhỏ

Đến Hạ Long mà không đi thăm quan vịnh thì sẽ thật là 1 thiếu sót lớn . Vịnh Hạ Long được UNESSCO công nhận là di sản Thiên Nhiên Thế Giới, đến với nơi này bạn sẽ bị cuốn hút vào 1 mê cũng những đảo, núi đá vôi với muôn hình vạn trạng. Có thể kể tới như Hòn Con Cóc, Hòn Gà Chọi, Lư Hương… rồi tới những hang động kỳ bí nguyên sơ, nơi những khối thạch nhũ rủ xuống tạo nên những kiệt tác của tự nhiên như Thiên Cung, Sửng Sốt, Đầu Gỗ… trên vịnh cũng không thiếu những hòn đảo xinh đẹp cho ta dừng chân tắm biển và chụp hình lưu niệm như: Titop, Ngọc Vừng, Bái Tử Long…


Đặc biệt hành trình thăm vịnh du khách cũng đừng nên tiếc rẻ mà bỏ qua việc thuê chiếc thuyền nan lang thang tới vài ngôi làng chài nhỏ trên vịnh như: Vùng Viêng, Cửa Vạn, Ba Hang… Có ghé chân tới đây du khách mới thấy thêm yêu thích về nơi này, làng chài cho ta thấy 1 cuộc sống bình dã, yên tĩnh cách xa sự nhộn nhịp xa hoa trên đất liền. Đến đây du khách cũng có dịp mua cho mình chút hải sản tươi ngon do chính người dân nơi đây đánh bắt hoặc nuôi tại các bè cạnh nhà. Sự thân thiên của người dân chắc chắn sẽ làm bạn phải cảm mến.

Tổ chức teambuiliding Hạ Long

Hạ Long với lợi thế có những bãi tắm đẹp và hấp dẫn chính vì thế bạn sẽ có không gian thoải mái để tổ chức 1 chương trình teambuilding hoặc game show bãi biển. Nếu chỉ đi thăm quan thông thường có thể sẽ chẳng thỏa mãn được hết cả chuyến đi, chính vì vậy thêm 1 kịch bản team không chỉ làm hành trình của bạn vui hơn, ý nghĩa hơn mà bạn sẽ còn thấy ấn tượng hơn về chuyến đi.

Hanoiskyteam đang triển khai bộ chương trình tour du lịch Hạ Long kết hợp teambuilding rất thú vị, nếu quý khách quan tâm có thể liên hệ trực tiếp tới Hanoiskyteam theo địa chỉ:
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 04 3 926 4363
Hotline: 0916 965 511
Email: [email protected]

Bài viết hợp tác

Bài viết liên quan