Điều trị dài bao quy đầu

Hỏi: Thưa bác sỹ, tôi bị dài bao quy đầu, mỗi lần quan hệ tình dục với bạn gái tôi đều rất tự ti và mặc cảm vì bao da quy đầu không tự tuột xuống được để quan hệ, chưa kể bộ phận sinh dục rất nhanh có mùi hôi khó chịu, tôi rất muốn chấm dứt tình trạng này mong bác sỹ tư vấn giúp điều trị dài bao quy đầu như thế nào? Cảm ơn bác sỹ.

 

Trong thư bạn có chia sẻ đang gặp phải những khó chịu, phiền toái do tình trạng dài bao quy đầu gây ra, dưới đây các bác sỹ chuyên khoa sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích về dài bao quy đầu và cách điều trị dài bao quy đầu hiệu quả.

Bao da quy đầu là lớp bao da bao phủ bên ngoài giúp bảo vệ quy đầu dương vật, khi bị kích thích và “cậu nhỏ” cương cứng lên bao da quy đầu sẽ tự tuột xuống và lộ hoàn toàn quy đầu dương vật ra ngoài. Nam giới có bao da quy đầu dài sẽ phải dùng tay kéo xuống mới lộ hết quy đầu ra được, tình trạng bao da quy đầu luôn bao phủ quy đầu làm gia tăng độ nhạy cảm cho bộ phận này, làm suy giảm chức năng sinh lý, dài bao quy đầu còn là điều kiện cho các chất bẩn, bựa sinh dục, nước tiểu tích tụ, tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, vô sinh hiếm muộn…

Để phòng tránh những hệ lụy đối với chức năng sinh lý, sức khỏe tình dục nam giới thì việc điều trị dài bao quy đầu là rất cần thiết, hiện nay phương pháp an toàn, hiệu quả, nhanh chóng nhất đó là thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

Thời gian cho một ca thực hiện cắt bao quy đầu chỉ mất khoảng 15 – 20 phút, hoàn toàn không gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh, ngoài ra, bệnh nhân thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu không cần nằm viện, được xuất viện ngay trong ngày, thực hiện chăm sóc vết thương theo chỉ dẫn của bác sỹ chỉ sau 7 – 10 ngày sẽ hồi phục, khoảng 1 tháng có thể quan hệ tình dục trở lại.

Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp thủ thuật cắt bao quy đầu, tuy nhiên, sự thành công của phẫu thuật sẽ ảnh hưởng lớn tới cuộc sống sinh hoạt, tình dục, sức khỏe nam giới, do đó, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực này là rất cần thiết. Thủ thuật cắt bao quy đầu khi được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang sẽ mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn cho sinh lý, sức khỏe phái mạnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *