Kênh thông tin hỏi đáp

Thổi bay lông nách theo bí quyết thiên nhiên

February 21, 2017 11:05 pm

Thổi bay lông nách theo bí quyết thiên nhiên không những lấy đi những sợi lông một cách đơn giản nhẹ nhàng mà còn làm chậm đi thời gian mọc trở lại của các sợi lông, khiến chúng mờ đi sau mỗi lần thực hiện, tham khảo ngay những công thức dưới đây và lựa chọn cho mình một cách làm thích hợp nhất.

Đường, mật ong và chanh

Trộn đều hỗn hợp gồm: 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê mật ong và 1/2 thìa cà phê nước cốt chanh thành hỗn hợp sền sệt.

Vệ sinh thật sạch vùng nách, tốt nhất bạn nên thực hiện sau khi tắm xong.

Sau đó thoa hỗn hợp trên da rồi giữ nguyên 15 phút, dùng khăn ướt lau lại.

Thực hiện ít nhất 3 lần/ tuần. Hỗn hợp làm yếu đi các sợi lông, nhờ vậy mà khiến chúng rụng dần không gây đau rát, hơn thế chanh và mật ong có tính kháng khuẩn, làm sạch tế bào chết cũng như vi khuẩn dưới da.

Công thức với bơ

Bôi lên da một lớp bơ mỏng rồi dùng giấy miết nhẹ lên để tạo độ bóng dính, giữ khoảng 30 giây rồi bạn giật mạnh tờ giấy ra, các sợi lông sẽ được lấy đi tận gốc và lâu mọc lại hơn, vì vậy mà không đen như khi dùng dao cạo. Cuối cùng rửa sạch lại với nước sẽ làm mát da và se khít lỗ chân lông.

Dưa chuột và chanh

Xay nhuyễn dưa chuột rồi ép lấy 3 thìa cà phê nước, trộn đều với 2 thìa cà phê nước cốt chanh, và 1 thìa đường nâu. Thoa đều hồn hợp lên da đồng thời massage trong vòng 20 phút, để dưỡng chất thấm sâu vào da làm yếu đi các sợi lông 1 cách hiệu quả. Rửa sạch lại bằng nước ấm. Thực hiện phương pháp này 3 lần/ tuần.

 

Bài viết liên quan