Kênh thông tin hỏi đáp

Thưởng thức tôm hùm Bình Ba theo nhiều kiểu

December 29, 2016 2:23 pm

Nếu du khách muốn tìm đến một không gian yên tĩnh, yêu thích vẻ đẹp hoang sơ trong lành của biển cả thì Bình Ba là điểm đến lý tưởng mà tại đảo du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khó quên cùng bạn bè và người thân.
Đảo Bình Ba nằm trong bức tranh tứ bình tuyệt đẹp của Nha Trang, thời gian để du khách đến với đảo là từ tháng 3 đến tháng 9 vào thời điểm này biển êm và trong lành, trên đảo có rất nhiều bãi tắm đẹp trong đó có 3 bãi chính đó là bãi Chướng, bãi Nồm, bãi Nhà Cũ. Du khách có thể cùng bạn bè thuê thyền và chắc chắn du khách sẽ có một chuyến lênh đênh trên biển thật tuyệt vời, những giờ phút lênh đênh trên đảo thật thư giãn và thú vị du khách sẽ được chiêm ngưỡng mọi góc cạnh của đảo Bình Ba.
Đắm mình vào làn nước biển xanh biếc trong lành mát lạnh du khách sẽ thấy rất thoải mái và sảng khoái, một hoạt động thú vị trên đảo mà du khách không nên bỏ qua đó chính là cầm đèn và đi soi còng hay cùng người dân đi thuyền ra khơi câu mực, câu cá đêm. Kết thúc hoạt động này du khách có thể thưởng thức ngay chiến lợi phẩm của mình có được cùng bạn bè và người thân.


Không chỉ được tắm biển chiêm ngưỡng cảnh đẹp đâu nhé, du khách sẽ còn có thể thưởng thức tôm hùm thả ga ở đây bởi tôm hùm không chỉ rẻ mà còn ngon cực, món tôm nướng luôn được du khách ưu tiên lựa chọn, khi thưởng thức bóc lớp vỏ vàng ra du khách sẽ thấy được những thớ thịt trắng phau thơm phức, ngay khi ăn miếng đầu tiên du khách sẽ cảm nhận được vị ngọt của tôm và đậm đà vị biển. Nhưng để có thể thưởng thức bổ dưỡng nhất phải nói tới món cháo tôm hùm. Tuy nhiên có thể tiết kiệm bạn nên dùng phần đầu tôm nấu cháo còn phần thân có thể cho nướng hoặc nấu chế biến cách khác để bạn được thưởng thức theo nhiều cách nhất. Cháo tôm hùm thường nấu bằng gạo nếp,cho thêm chút đậu xanh đã bỏ vỏ, cháo nấu lên có mùi thơm ngào ngạt của gạo nếp, có vị ngọt bùi của đỗ xanh và còn cả cái ngọt của nước tôm. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì đừng nên bỏ qua món cháo với nhiều dinh dưỡng này nhé.
Mùa hè này đến đảo Bình Ba tắm biển và thưởng thức tôm hùm thật là một ý tưởng rất tuyệt đấy.

Bài viết liên quan