Kênh thông tin hỏi đáp

Tận hưởng ngày nghỉ ở danh thắc Mũi Đôi Nha Trang

December 29, 2016 2:40 pm

Ngoài tên gọi là Mũi Đôi – Hòn Đầu thì danh thắng Mũi Đôi còn có tên gọi khác là mũi Cực Đông, đây là điểm du lịch không thể bỏ qua khi du lịch Nha Trang. Nơi đây nổi tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ và tĩnh lặng, chắc chắn hành trình chinh phục Mũi Đôi dù có chút gian nan vất vả nhưng sẽ là trải nghiệm khó quên cùng bạn bè và người thân của du khách.
Để tới Mũi Đôi du khách có thể di chuyển theo 2 cách đó chính là đi bằng xe máy hoặc là thuyền,dù đi theo cách nào thì du khách cũng sẽ có những điều thú vị khác nhau, di chuyển bằng xe máy du khách có thể thuê xe và xuất phát từ thành phố, du khách sẽ cảm nhận chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên trên đường đi, những dãy núi xanh mướt uốn lượn nối đuôi nhau, cảnh thiên nhiên thật hùng vĩ và nên thơ. Còn nếu di chuyển bằng thuyền du khách sẽ xuất phát từ Đầm Môn, cảm giác lênh đênh giữa biển khơi giữa đại dương bao la một màu xanh biếc, núi non xanh rì bao quanh thật là thích, du khách sẽ cảm nhận được hương gió biển đôi khi du khách còn có thể nhìn thấy những con sứa trắng vụt nhanh qua trên làn nước biển. Chỉ với nguyên liệu là đá và nước mà mẹ thiên nhiên đã vẽ lên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp, có lẽ vẻ đẹp đó chỉ có thể cảm nhận được mà không có lời nào để diễn tả vẻ đẹp mỹ lệ và kiêu sa đấy.

Đứng trên tàu nhìn từ xa du khách đã có nhìn thấy Mũi Đôi hiện lên trước mắt với núi đá xanh xanh phong cảnh thiên nhiên hữu tình, tại đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những khối đá to kỳ thú, phóng tầm mắt là xa là một màu xanh biếc của biển cả, đặc biệt tại đây có 2 khối đá rất lớn nổi bật hẳn lên so với những khối đá khác, hơn nữa những khối đá còn là nơi trú ngụ của loài chim Yến. Mũi Đôi là điểm cắm trại lý tưởng và đốt lửa trại thưởng thức các món ăn biển thơm ngon nóng hổi, buổi tối du khách có thể cùng người thân của mình trò chuyện, ngắm bầu trời đầy sao, nghe tiếng sóng biển rì rào, buổi sáng sớm hôm sau du khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh bình minh vô cùng đẹp với ánh nắng ban mai chiếu xuống mặt biển lăn tăn ánh lên như những vì sao. Những con đường, sa mạc cát, biển xanh và núi non hùng vĩ cùng với những trải nghiệm thú vị sẽ mãi khắc sâu trong lòng du khách để rồi ngày nào đó du khách lại nhớ da diết và muốn gặp lại Mũi Đôi bình dị, hiền hòa.

Bài viết liên quan