Tận hưởng ngày nghỉ lễ Giáng Sinh ấm áp tại Nha Trang

Du lịch Nha Trang vào thời gian cuối năm du khách sẽ được hòa mình trong không khí nhộn nhịp vui tươi của không khi Giáng Sinh tại đây, khắp đường phố đâu đâu cũng tràn ngập sắc màu Giáng Sinh, trên các tuyến đường các khu trung tâm thương mại đều có cây thông Noel cao lớn và hình ảnh ông già Noel. Thành phố Nha Trang khoác lên mình màu áo mới sắc màu lung linh.

Biển Nha Trang xinh đẹp và thơ mộng duyên dáng như nàng thiếu nữ, hòa mình trong không khí mát mẻ du khách sẽ cảm thấy thoải mái, đến tháng 12 du khách sẽ cảm nhận được thời tiết mang chút se lạnh của Nha Trang, cái không khí se lạnh ấy thật hợp với không khí Giáng Sinh. Đường phố Nha Trang vào tháng 12 đậm sắc màu Giáng Sinh.

Địa điểm đón Giáng Sinh.

+ Nhà thờ: – đón Giáng Sinh tại nhà thờ du khách sẽ được hòa mình trong không khí vui tươi, đắm mình trong những bản nhạc nhẹ nhàng và êm ái, Du khách hãy cầu nguyện những điều tuyệt vời nhất trong không gian thiêng liêng cổ kính của nhà thờ nhé, không gian thiêng liêng sẽ mang đến cho du khách cảm giác thoải mái.

+ Các khu trung tâm thương mại: – Tại các khu trung tâm thương mại là nơi vui chơi mua sắm mà du khách không thể bỏ qua trong ngày lễ Giáng Sinh, đặc biệt còn có những quầy thức ăn thơm ngon nóng hổi nhất định du khách sẽ thích.

+Trên bãi biển: – Đạp xe hay dạo trên con đường Trần Phú trong ngày Giáng Sinh thật thích, du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của đường phố Nha Trang, ra tớ biển hòa mình vào trong không gian rộng lớn tận hưởng làn gió mát lạnh thật thích.

+ Dạo đường phố khám phá món ăn vặt.

Thiên đường ăn vặt sẽ là nơi thỏa mãn mong ước của những du khác yêu thích ẩm thực, trên đường phố Nha Trang buổi tối sẽ có rất nhiều quán ăn vặt nên thật tiếc nếu du khách bỏ qua cơ hội khám phá những món ăn như : nem nướng , tôm nướng, mực nướng , bò nướng lạc cảnh …..

Đón giáng sinh tại Nha Trang du khách chắc chắn sẽ có một mùa giáng sinh thật vui vẻ và đầy ý nghĩa bên người thân

Nguồn: Đi chợ quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *