Chiêm ngưỡng vẻ đẹp quần đảo An Thới Phú Quốc

Nằm về phía Nam đảo Phú Quốc quần đảo An Thới được ước tính gồm có 18 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau trong đó một số đảo thì có người dân sinh sống, tất cả các hòn đảo đều mang vẻ đẹp tự nhiên trong xanh và hoang sơ đã góp phần làm cho đảo An Thới thêm phần lôi cuốn hấp dẫn khách du lịch.

Bắt đầu cuộc hành trình du khách sẽ ra đến cảng An Thới và lên tàu để đi ra đảo, nhìn từ xa du khách có thể thấy những hòn đảo với màu xanh rì của núi rừng, ngồi trên thuyền du khách sẽ được ngắm cảnh đại dương bao la mênh mông, đón những cơn gió mát lạnh ở biển khơi. Ra xa ngoài khơi du khách sẽ thấy những hòn đảo nối tiếp nhau trải dài , núi nhấp nhô trùng trùng lác đác chỉ có vài căn nhà của ngư dân sinh sống bằng nghề chài lưới ở dưới chân núi.

Đến với hòn Dừa du khách sẽ đắm chìm trong không gian thoáng mát, những hàng dừa xanh cao vút vươn mình trước nắng gió, hay đến với bãi Thơm với bãi cát trắng chạy dọc suốt bờ biển,hàng loạt các ghềnh đá nằm rải rác trong sóng biển.

Nếu muốn trải nghiệm và tìm hiểu cuộc sống của các ngư dân nơi đây du khách có thể nghỉ lại qua đêm ở đây và cùng ra khơi với những ngư dân cởi mở thân thiện, ngắm nhìn bình mình và hoàng hôn ở cảng hòn Thơm du khách sẽ cảm thấy thư giãn trong không gian yên bình của biển cả, ngoài việc thăm quan các đảo du khách có thể lặn ngắm san hô và các loài động vật khác dưới đáy đại dương, hay du khách có thể tìm một góc yên tĩnh ở đảo và ngồi câu cá ngắm cảnh thiên nhiên.

Sau khi rời đảo hòn Dừa, hòn Thơm du khách sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình đến các đảo khác với những cái tên nghe thôi đã làm du khách tò mò như hòn Qui, hòn Gầm Ghi, hòn Khô, hòn Trang, Hòn Roi,…
Có thể nói quần đảo An Thới là một địa điểm du lịch hấp dẫn, là nơi đến lý tưởng cho những du khách đam mê mạo hiểm, ưa khám phá thiên nhiên, muốn có một không gian riêng yên yên tĩnh tránh xa ồn ào nơi đô thị.

Nguồn: Đi chợ quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *