Kênh thông tin hỏi đáp

Bạn đã biết tới Ngư Trang Thôn ở Nha Trang chưa

December 29, 2016 2:38 pm

Ngư Trang Thôn Nha Trang nằm ẩn mình giữa những cánh đồng lúa xanh mơn mởn, là điểm du lịch mà du khách không thể bỏ qua trong hành trình khám phá Nha Trang. Chính bởi vẻ đẹp bình dị và nên thơ của Ngư Trang thôn đã làm say lòng bao du khách thập phương.
Từ thành phố Nha Trang chỉ mất khoảng 10 phút là du khách đã đặt chân tới Ngư Trang, được hòa mình vào trong không gian đậm đà hương vị làng quê với cánh đồng lúa xanh ngắt trải rộng. Ngư Trang thuộc thôn Xuân Sơn – xã Vĩnh Trung – Nha Trang, vẻ đẹp hiền hòa và dịu dàng của nơi đây đã khiến bao trái tim xao xuyến. Ngay khi đặt chân tới thôn du khách sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của bức tranh đồng quê với những cánh đồng lúa xanh bát ngát trải dài, màu xanh dịu mát ấy thật khiến du khách cảm thấy dễ chịu. Vào dịp lúa trổ bông hương lúa thơm ngát ấy thật dễ chịu, mùi hương nhẹ nhàng phảng phất trong gió. Gần với cánh đồng lúa rộng lớn là ao cá và những chòi tranh mộc mạc – nơi du khách sẽ ngồi ngắm cảnh và thả cần câu.

Tại Ngư Trang thôn có rất nhiều ao cá, trong ao được thả rất nhiều loại cá khác như : cá chim, cá trê, cá chép, cá rô phi,…. Những chiến lợi phẩm mà du khách câu được du khách có thể nhờ đầu bếp nhà hàng chế biến theo sở thích của mình. Thật là thú vị khi du khách có thể thưởng thức món cá mà mình yêu thích giữa không gian đồng quê hữu tình. Ngoài món cá du khách còn có cơ hội khám phá và thưởng thức món ăn đồng quê và trong thực đón đó sẽ không thể thiếu món được làm từ cá. Cá được chế biến rất nhiều món như: cá rán chiên xù giòn tan, cá hấp, nướng,…. Bên cạnh đó còn có những món được chế biến từ gà quê được du khách yêu thích, có những du khách còn theo chân chủ trang trại gà ở đó để tự tay bắt gà, gà cũng được chế biến phong phú thành nhiều món, khi thưởng thức du khách sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng, thịt gà thì dai và ngọt. Tại Ngư Trang trong những chòi tranh còn có những chiếc võng để du khách có thể năm ở đó thư giãn ngắm bức tranh quê giản dị và thanh bình.

Bài viết liên quan