Kênh thông tin hỏi đáp

Bạn có muốn lên Sapa vờn mây và săn hoa đẹp không

December 22, 2016 10:15 pm

Sapa với phong cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời không chỉ là điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là địa điểm để có những bức ảnh tuyệt đẹp của các nhiếp ảnh gia. Trong không khí lạnh buốt ấy các du khách trẻ vẫn miệt mải săn những bức ảnh về mây và những cánh rừng hoa nơi đây.
Mùa đông đến Sapa mù mịt sương trắng dày đặc, không khí thì cực lạnh, thế nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến hành trình khám phá Sapa xinh đẹp của du khách, họ vẫn cứ lang thang trên những con đường Sapa để săn những bức ảnh độc đáo và lạ. Những áng mây trắng lơ lửng trên bầu trời khiến cho Sapa đẹp như một bức tranh thủy mặc. Thời điểm lý tưởng nhất để du khách săn mây và săn hoa đó chính là dịp gần tết, đứng ở trên đỉnh núi Hàm Rồng đưa ống kính ra xa du khách sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp tiềm ẩn của mây núi Sapa, ngoài dịp cuối đông đầu mùa xuân thì có lẽ chẳng có dịp nào mà du khách có thể lên Sapa và săn cho mình những bức hình về mây tuyệt đẹp.


Dường như thời gian này là thời gian gặp gỡ của mây và núi, những áng mây trắng sà nhẹ xuống trên những đỉnh núi, đặc biệt vào dịp đầu mùa xuân Sapa còn đón những mùa hoa, nổi bật nhất đó chính là những cánh rừng hoa mơ, hoa mận trắng tinh khôi cùng với sắc hồng phấn của hoa anh đào và rất nhiều các loài hoa khác cũng đang khoe sắc để đón một mùa xuân mới. Trên đỉnh núi Hàm Rồng còn có một sân mây là nơi mà các nhiếp anh gia chọn là điểm săn mây, khung cảnh ở sân mây chẳng khác thiên đường là mấy, không gian thành bình nơi đây sẽ khiến cho du khách cảm thấy tự do, thoái mái. Tại sân mây phóng tầm mắt ra xa du khách thấy hình ảnh mây núi quất quýt với nhau, mây cứ bồng bềnh trôi còn núi thì lặng yên đứng sừng sững và hùng vĩ giữa đất trời. Không gian trong xanh nhẹ nhàng cùng với cảnh đẹp tựa thiên đường của Sapa khiến người ngắm cảm thấy thư thái, vẻ đẹp dịu dàng đến nao lòng này khiến du khách khó có thể quên được.
Đừng bỏ qua cơ hội được đến với thị trấn mù sương này nhé, Sapa sẽ luôn chào đón bạn với những điều tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan