Kênh thông tin hỏi đáp

Chè Yến thay đổi hương vị cho ngày hè nóng bức

December 21, 2016 11:47 pm

Đảo yến Nha Trang được rất nhiều du khách yêu thích và tìm đến tham quan, bên cạnh đó thì những món ăn được chế biến từ yến vô cùng hấp dẫn du khách trong đó món chè yến là món ăn giải nhiệt tốt nhất mùa hè khiến du khách một lần thưởng thức sẽ nhớ mãi.
Đến đây du khách có thể dễ dàng tìm thấy món chè yến ở trong các nhà hàng hay ở chợ, hơn nữa chè yến còn là món ăn tinh khiết và đậm đà. Món chè yến không chỉ thanh mát mà giá trị dinh dưỡng cũng rất cao cực tốt cho sức khỏe, với những ai bị chứng mất ngủ thì uống chè yến rất tốt chè yến mà được nấu với hạt sen thì ngon khỏi chê đâu được, những bát sen to chín già sẽ được người ta thu mua về và sau đó tách hạt ra nấu với tổ yến. Nguyên liệu của món chè yến gồm có tổ yến, nấu cùng các loại quả và hạt thanh mát như hạt sen, táo tàu, đường phèn,… các nguyên liệu kết hợp với nhau tạo nên một món chè yến mang hương vị đặc trưng riêng, du khách sẽ chẳng thưởng thức được món chè yến nào ngon như ở Nha Trang cả. Ăn chè yến không chỉ tốt cho sức khỏe cho người suy nhược mà còn làm đẹp da.
Sau một ngày dài vui chơi khám phá thỏa thích trên biển, vi vu khắm Nha Trang trở về nhâm nhi một chén chè yến du khách sẽ cảm thấy rất thoải và dễ chịu qua từng muỗng chè thơm ngon. Cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng, ngoài thưởng thức chè du khách còn được ghé qua đảo yến ngắm nhìn những đàn yến, những tổ yến to cheo leo trên những vách đá, không khí trên đảo yến cũng rất rộng và thoáng mát. Chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên khi đến với thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Bài viết liên quan